Đồng Hồ Báo Nhiệt Độ Và Ẩm Độ HTC-2

Nhà sản xuất: THIEN DANG MTTS CO., LTD  |  Tình trạng: Còn hàng
120.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Thông số kỹ thuật sản phẩm: Khả năng đo nhiệt độ: ngoài trời: -50°C ~70°C(-58°F ~158°F), trong nhà: -10°C ~50°C(14°F ~122°F) Chất liệu: nhựa chất lượng cao. Khả năng đo độ ẩm: 10%...

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Khả năng đo nhiệt độ: ngoài trời: -50°C ~70°C(-58°F ~158°F), trong nhà: -10°C ~50°C(14°F ~122°F)
  • Chất liệu: nhựa chất lượng cao.
  • Khả năng đo độ ẩm: 10% RH ~ 99% RH.
  • Khoảng sai số độ ẩm: ± 8 %
  • Khoảng sai số nhiệt độ: ± 1.0 ° C
  • Pin: AAA 1.5V
  • Tỷ lệ phân giải nhiệt độ: 0.1 o C

Đồng hồ đo nhiệt độ-độ ẩm HTC-2 là môt thiết chiếc đồng hồ điện tử, nhưng không dừng lại ở đó. Bên cạnh là một chiếc đồng hồ, HTC-2 còn kiêm luôn chức năng giám sát và đo các thông số nhiệt độ, độ ẩm của môi trường xung quanh, có thể đo trong nhà và cả đo cả ngoài trời.

Cấu tạo và thiết kế của đồng hồ HTC-2 khá là đơn giản. Đồng hồ được làm hoàn toàn với lớp vỏ nhựa, thiết kế dạng hình vuông. Mặt trước nổi bật với 1 màn hình LCD lớn giúp hiển thị các thông tin về giờ, nhiệt độ và độ ẩm hiện tại. Bên dưới màn hình là 3 phím chức năng: bao gồm Mode, Memory và ADJ để điều chỉnh các thông số trên thiết bị.

Mặt sau là vị trí của các khe cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Điểm đặc biệt trên HTC-2 so với thế hệ HTC-1 trước, đó chính là ngoài khả năng theo dõi nhiệt độ trong phòng. Thiết bị còn có thể đo cả nhiệt độ môi trường bên ngoài ngôi nhà, nhờ vào một dây cảm biến nối ra bên ngoài. Đầu dây cảm biến được gắng thêm một đoạn kim loại, giúp cho khả năng cảm biến nhiệt thêm chính xác hơn.

Có thể tóm gọn lại rằng, Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm HTC-2 là một chiếc đồng hồ điện tử để thông báo thời gian, đặt báo thức, bên cạnh chức năng đo, theo dõi nhiệt độ và độ ẩm bên trong nhà lẫn môi trường bên ngoài. Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, dễ làm quen. Đây sẽ là một thiết bị hữu ích mà bạn nên trang bị cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ mua hàng: 0868.365.939

popup

Số lượng:

Tổng tiền: