IN THẺ NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Đăng bởi Thiên Đăng Electric Solution
Thứ Sat,
06/10/2018

 

VỚI SỰ TIỆN ÍCH VÀ ỨNG DỤNG CỦA IN THẺ NHỰA, NHU CẦU SỬ DỤNG NGÀY MỘT CAO NÊN ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP, ĐƠN VỊ ĐẶT IN SỐ LƯỢNG LỚN. VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NƠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

In thẻ nhựa số lượng lớn bởi nhu cầu sử dụng cao

Để làm thẻ nhân viên, thẻ ATM hay thẻ giữ xe,… các đơn vị, doanh nghiệp đã chuyển hẳn sang sử dụng thẻ bằng nhựa PVC. Có được điều này đó là nhờ những ưu điểm, tiện ích cao mà loại thẻ này mang lại như chống thấm nước, bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng in ấn,…

Bên cạnh đó, khi đặt in thẻ nhựa số lượng lớn còn được hưởng các ưu đãi, chương trình khuyến mãi nên bất cứ ai khi làm thẻ đều đặt một lần với số lượng nhiều để vừa được giảm giá, tiết kiệm chi phí, hạn chế in đi in lại nhiều lần.

Đặt in thẻ nhựa số lượng lớn ở đâu uy tín, chất lượng?

Với sự tiện ích và ứng dụng của in thẻ nhựa, nhu cầu sử dụng ngày một cao nên được các doanh nghiệp, đơn vị đặt in số lượng lớn. Do đó, những cơ sở in ấn cũng xuất hiện ngày một nhiều khiến cho người dùng khó khăn khi lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để đặt in những chiếc thẻ nhựa cho mình. Nhằm mang đến cho người dùng sự an tâm, tin cậy, cũng như mang đến những sản phẩm độc đáo, chất lượng, Bontina tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng để bạn lựa chọn.

Tại Thiên Đăng, các loại thẻ nhựa được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PVC nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, độ bền cao, chống thấm nước tốt. Những loại phôi thẻ với đa dạng kích thước, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế cho thẻ đến khi ưng ý hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong khâu này.

Sau khi đã hoàn tất về mặt thiết kế, nội dung trên bề mặt thẻ, tiếp đến là công đoạn in thẻ nhựa. Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng của bạn là gì để chọn công nghệ in ấn cho phù hợp, sử dụng thẻ được tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Nếu nhu cầu sử dụng thẻ của bạn là trong thời gian dài thì nên chọn công nghệ in tốt nhất để thẻ sẽ luôn được như mới. Còn nếu sử dụng trong thời gian ngắn hạn thì hãy chọn những phương pháp đơn giản.

Và bạn cũng không cần lo lắng mình sẽ chờ đợi lâu nếu đặt in số lượng lớn bởi các loại máy in thẻ nhựa hiện nay được sản xuất với công nghệ hiện đại, giúp in ấn nhanh chóng để bạn có thể nhận được thẻ trong thời gian sớm nhất, phục vụ hiệu quả những nhu cầu, chiến lược trong kinh doanh.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: